Phan Vũ Ngọc Khánh; cư trú xã Đông Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Câu hỏi:

 •         Ông Phan Văn Trang và bà Đinh Thị Bé hiện nay có cuộc sống khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nên ông đề nghị được hỗ trợ kinh phí để chữa bệnh cho ông bà

 • Câu trả lời:
     

         Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhận đơn của ông Phan Vũ Ngọc Khánh; cư trú xã Đông Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình; là cháu nội của ông Phan Văn Trang là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học đang hưởng trợ cấp ưu đãi tại xã Vĩnh Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

  Tóm tắt nội dung đơn: ông bà nội của ông Khánh là ông Phan Văn Trang và bà Đinh Thị Bé hiện nay có cuộc sống khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nên ông đề nghị được hỗ trợ kinh phí để chữa bệnh cho ông bà.

  Sau khi xem xét đơn đề nghị, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có ý kiến như sau:

  Hiện nay, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái đang quản lý và thực hiện chi trả trợ cấp người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 81% trở lên đối với ông Phan Văn Trang. Ngoài trợ cấp hàng tháng, ông Phan Văn Trang được hưởng chế độ bảo hiểm y tế người có công theo quy định hiện hành.

  Theo quy định của pháp luật, trường hợp đề nghị hỗ trợ kinh phí để chữa bệnh cho bà Đinh Thị Bé (cư trú xã Đông Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) là vợ của ông Trang là không có cơ sở để xem xét giải quyết.

  Mặt khác, ông Phan Văn Trang đã chuyển hộ khẩu thường trú đến tỉnh Thái Bình nên đề nghị gia đình ông Trang hoàn thiện hồ sơ và làm thủ tục di chuyển hồ sơ hưởng chế độ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học từ huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái về huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

  Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời để ông Phan Vũ Ngọc Khánh được biết./.


   Các câu hỏi khác
 •        Ông Hoàng Nhật Toán; địa chỉ: tổ 3, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
 •        Phan Vũ Ngọc Khánh; cư trú xã Đông Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
 •        Câu hỏi của công dân trên ứng dụng Yên Bái S
 •        Ông Phạm Quang Vụ; cư trú tại: xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
 •        Công dân Nguyễn Ngọc Hậu / Địa chỉ: thôn Nước Mát xã Âu Lâu thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • ĐẶT CÂU HỎI


    

  Liên kết khác