Đồng chí Trần Huy Tuấn – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc tết trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh yên bái.

Ngày xuất bản: 21/02/2024 4:39:00 CH
Lượt đọc: 548

 Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều 06/02 (tức 27 tết), đồng chí Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng quà viên chức, người lao động và đối tượng tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái.

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí có đồng chí Trần Công Ứng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đến thăm, kiểm tra, chúc Tết tại Trung tâm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao việc lãnh đạo, viên chức người lao động Trung tâm đã chủ động, sẵn sàng chuẩn bị các điều kiện tốt nhất thực hiện nhiệm vụ trực và phục vụ đối tượng trong dịp tết. Đồng chí căn dặn giữa các đối tượng Trung tâm cần có sự yêu thương chia sẻ, coi đây là ngôi nhà của mình, hỗ trợ nhau trong học tập lao động để có môi trường sống tốt nhất . Đông thời đồng chí chúc các cụ, các cháu cùng đón một mùa xuân vui vẻ, đầm ấm.

Cũng trong dịp này, đồng chí đã tặng 186 xuất quà cho đối tượng, viên chức người lao động Trung tâm nhân./.

 

 

 

Trung tâm CTXH và BTXH tỉnh Yên Bái

Liên kết khác