Chương trình thiện nguyện "Trao gửi yêu thương"

Ngày xuất bản: 25/05/2022 12:00:00 SA
Lượt đọc: 200

Ngày 27/5/2022, Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm đại diện cho Đoàn thanh niên Sở Lao động -TB&XH tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình thiện nguyện “Trao gửi yêu thương” tại trường mầm non Làng Cò, thôn Làng Cò, xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
Nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm và của các đoàn viên trong Chi đoàn, Chi đoàn đã trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhiều đồ vật thiết yếu như: cặp sách, giá phơi đồ, vở học, bút chì...đáp lại những món quà đó là niềm hạnh phúc của các em thể hiện qua từng ánh mắt, từng nụ cười, lan tỏa tới trái tim của các đoàn viên.
Mặc dù về vật chất chưa thật nhiều, nhưng về tinh thần thì đó là cả tấm lòng của các đoàn viên trong đoàn cũng như những nhà hảo tâm đã có đóng góp cho chương trình thiện nguyện này.
Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm nói riêng và Đoàn thanh niên Sở Lao động - TB&XH tỉnh Yên Bái nói chung mong rằng sẽ có nhiều cơ hội được tổ chức những chương trình ý nghĩa như vậy để trao gửi yêu thương tới các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
Một số hình ảnh:

Liên kết khác