Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại 2 xã An Phú và xã Khánh Thiện huyện Lục Yên

Ngày xuất bản: 05/06/2018 1:35:00 CH
Lượt đọc: 1773

Vừa qua tại 2 xã Khánh Thiện và xã An Phú huyện Lục Yên, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái tổ chức 2 buổi giao dịch việc làm lưu động cho trên 200 người trên địa bàn của xã.

Tại phiên giao dịch, Ban tổ chức đã cung cấp thông tin đến các đoàn viên, thanh niên, người lao động về nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước; các kỹ năng tiếp cận, phỏng vấn, tư vấn hướng nghiệp và các chế độ, chính sách liên quan đến luật lao động; chính sách hỗ trợ và hướng dẫn các thủ tục đăng ký đi làm việc trong và ngoài nước theo hợp đồng; chương trình tuyển sinh du học nghề vừa học, vừa làm ở nước ngoài. Bên cạnh đó trung tâm có mời một số Doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu lao động đến trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng lao động.

 

Thông qua phiên giao dịch việc làm giúp cho người lao động có cơ hội tìm kiếm được việc làm phù hợp và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Góp phần giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp thiếu việc làm trên địa bàn địa phương.

Một số hình ảnh tại phiên giao dịch

 

 

 

Nguồn Trung tâm Dịch vụ việc làm.