Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng thăm và tặng quà một số cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh

Ngày xuất bản: 12/02/2018 2:08:00 CH
Lượt đọc: 4476

Chiều 9/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà một số cơ quan trung ương đóng tại địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà Cục An ninh Tây Bắc

Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Tài chính, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và chúc Tết tại Kiểm toán Nhà nước khu vực VII, Cục An ninh Tây Bắc và cơ quan thường trực Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tại Tây Bắc.

Đoàn công tác của tỉnh thăm và chúc Tết tại Kiểm toán nhà nước khu vực VII

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ chia sẻ của các cơ quan trung ương trong sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cơ quan tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ tỉnh phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Yên Bái trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực trung du và  miền núi phía Bắc.

Đoàn công tác đến chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tại Tây Bắc

Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn. 

Lãnh đạo Kiểm toán Khu vực VII, Cục An ninh Tây Bắc, Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động Tây Bắc gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo tỉnh Yên Bái và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ chung. Nhân dịp đón xuân mới, lãnh đạo các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Nguồn Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái.