Đoàn đại biểu thương binh nặng tiêu biểu toàn quốc dâng hương và viếng Lăng Hồ Chủ tịch

Ngày xuất bản: 24/07/2019 4:33:00 CH
Lượt đọc: 4557

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 24/7, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cùng đoàn đại biểu thương binh nặng tiêu biểu đã tới dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ Bắc Sơn và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ, các đại biểu bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ", thể hiện sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Sau lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ, đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Bác Hồ, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta, công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

 Nguồn Cổng Thông tin điện tử Bộ LĐTBXH