Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2019 tại huyện Lục Yên

Ngày xuất bản: 25/07/2019 3:43:00 CH
Lượt đọc: 4026

 Tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Lao động-TB&XH tỉnh Yên Bái, Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2019 tại 14 xã của huyện Lục Yên từ ngày 14-20/7/2019.

Phiên Giao dịch việc làm đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của gần 600 người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, chuyển đổi nghề nghiệp. Người lao động tới với phiên giao dịch đã được nghe tư vấn về chính sách pháp luật lao động, về việc làm trong và ngoài nước.

 

Phiên giao dịch việc làm tổ chức tại xã Vĩnh Lạc

 

 

Bên cạnh đó, cũng tại phiên giao dịch, người lao động cũng được trực tiếp các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp XKLĐ có nhu cầu tuyển dụng tư vấn và phỏng vấn ngay tại phiên GDVL, được gặp gỡ và trao đổi giải đáp những thắc mắc liên quan đến chế độ đãi ngộ đối với người lao động của các công ty. Đây đều là các công ty uy tín, có các chế độ phúc lợi tốt và phù hợp với người lao động của tỉnh Yên Bái. 

 

Đại diện công ty TNHH Brother Việt Nam đang trao đổi thông tin với người lao động tại Phiên GDVL tổ chức tại xã Khánh Thiện

Kết thúc phiên giao dịch việc làm đã có 58 người lao động đăng ký tham gia thị trường lao động trong nước và nước ngoài. Trong thời gian tiếp theo, cán bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm sẽ tiếp tục phối hợp với thôn, bản để tổ chức tư vấn sâu cho những người dân trong xã, để người dân mạnh dạn tham gia nhiều hơn nữa thị trường lao động trong nước và nước ngoài nhằm giải quyết việc làm, có thu nhập ổn định, cải thiện cuộc sống gia đình, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo tại địa phương.

Người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái để được tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí.

Địa chỉ: số 159- đường Đinh Tiên Hoàng- Tp Yên Bái - tỉnh Yên Bái.

Điện thoại: 02163.850.384; 02163.854.3653

Một số hình ảnh tại phiên giao dịch:

 

 

 

 

 

 Nguồn Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh