Trung tâm DVVL tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận ( PNJ) tổ chức phỏng vấn trực tiếp

Ngày xuất bản: 19/12/2019 7:59:00 SA
Lượt đọc: 741

Ngày 18/12/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm phối hợp với Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận ( PNJ), tổ chức phỏng vấn trực tiếp nhân viên làm việc chi nhánh tại Yên Bái. Trong tổng số trên 70 ứng viên đăng ký phỏng vấn làm việc, kết quả buổi tư vấn trực tiếp đã tiếp nhận hồ sơ vào các vị trí: Tư vấn viên bán hàng, Cửa hàng trưởng, Kế toán, Nhân viên bảo vệ.

Các ứng viên được đại diện công ty trao đổi về các chế độ phúc lợi của công ty

 

Trước đó Trung tâm DVVL đã đăng thông tin tuyển dụng nhân viên PNJ trên trang facebook Trung tâm dịch vụ việc làm Yên Bái đã được các bạn trẻ quan tâm và đăng ký phỏng vấn.

Công ty PNJ có môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, sạch sẽ, phù hợp với các bạn trẻ năng động, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, cũng như cơ hội gia nhập vào tập đoàn trang sức số 1 Việt Nam.Các chế độ cho nhân viên được quan tâm đảm bảo như: Được đào tạo, huấn luyện trước khi nhận làm việc;Có đồng phục, khám sức khỏe định kỳ;Được tham gia các loại hình bảo hiêm xã hội, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, các loại phụ cấp khác… được thưởng vào các ngày tết, lễ lớn trong năm.

 

Các bạn ứng viên đang chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn

 

Hi vọng rằng trong thời gian tới, công ty PNJ phát triển lớn mạnh để các bạn khác có cơ hội được làm việc.

Ngoài công việc phối hợp với công ty PNJ, Trung tâm DVVL tỉnh còn phối hợp với các công ty trong tỉnh, trong nước tuyển dụng nhân viên làm việc vào nhiều vị trí. Các bạn quan tâm đến việc làm, thu nhập có thể liên hệ với:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH YÊN BÁI

Số 159 Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, tp Yên Bái

Điện thoại 02163 850 384; Tư vấn miễn phí về việc làm các bạn nhé!

 

Một số hình trong buổi phỏng vấn tại Trung tâm DVVL Yên Bái

 

 

 

 

Nguồn Trung tâm Dịch vụ việc làm