Trao 80 suất học bổng "Vì tương lai Việt nam” cho học sinh tỉnh Yên Bái

Ngày xuất bản: 10/10/2018 11:06:00 SA
Lượt đọc: 976

YBĐT - Sáng 28/9, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái, Báo Khăn quàng đỏ - Mực tím phối hợp với Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Lễ trao học bổng "Vì tương lai Việt Nam” cho học sinh tại tỉnh Yên Bái.

Quỹ học bổng "Vì tương lai Việt Nam” do Báo Khăn Quàng đỏ - Mực Tím thành lập từ năm 1995 nhằm hỗ trợ những học trò giỏi có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Từ năm 2013 đến năm 2017, Quỹ học bổng "Vì tương lai Việt nam” với sự tài trợ của Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền đã trao 2.350 suất học bổng (2 triệu đồng/suất, tổng số tiền 4,7 tỷ đồng) cho các bạn học sinh là con em nông dân nghèo học giỏi từ lớp 9 đến lớp 12 tại khu vực trên khắp cả nước. Năm 2018, quỹ học bổng "Vì tương lai Việt Nam” sẽ tiếp tục trao tặng 600 suất cho học sinh vượt khó học tốt.
 

Lãnh đạo Báo Khăn Quàng đỏ - Mực Tím trao học bổng "Vì tương lai Việt Nam" cho các em học sinh tại tỉnh Yên Bái. 
 
Tại Yên Bái, Quỹ học bổng đã trao tặng 80 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các trường THPT các huyện Trấn Yên, Yên Bình và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh. 
 
Tại Lễ trao học bổng, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của tỉnh cũng được tham gia vào các tiết mục văn hóa, văn nghệ và tham gia giao lưu, chia sẻ những mong ước trong tương lai. 
 
Những suất học bổng ý nghĩa từ quỹ "Vì tương lai Việt Nam” đã tiếp thêm nghị lực, quyết tâm để các em học sinh của tỉnh tiếp tục theo đuổi ước mơ vươn tới một tương lai tươi sáng hơn.
 
Nguồn Báo Yên Bái điện tử