TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỌA ĐÀM “TỪ LỜI DẠY CỦA BÁC ĐẾN CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP”

Ngày xuất bản: 16/06/2017 8:48:00 SA
Lượt đọc: 2654

Thực hiện công văn số 47-CV/ĐU ngày 09/5/2017 của Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc thực hiện sinh hoạt chuyên đề năm 2017. Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, ngày 15/6/2017, Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề  “Từ lời dạy của Bác đến chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp”. Tham dự tại buổi tọa đàm có toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động của Trung tâm.

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Phạm Công Quyết, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm nêu mục đích, ý nghĩa của buổi tọa đàm. Đồng chí nhấn mạnh buổi tọa đàm được tổ chức nhằm chia sẻ, học hỏi và làm theo lời dạy của Bác Hồ, trên cơ sở đó vận dụng vào công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng và cung cấp dịch vụ công tác xã hội tại đơn vị. Từ các nội dung đó, đại diện các phòng chuyên môn thuộc Trung tâm đã có những đóng góp, tham luận liên hệ với thực tế công việc được giao về rèn luyện đạo đức nghề nghiệp của người làm công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe; rèn luyện đạo đức nghề nghiệp của người làm công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; rèn luyện đạo đức nghề nghiệp của người làm công tác hành chính văn phòng và rèn luyện đạo đức của người làm công tác xã hội.

Buổi tọa đàm thực sự là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn đơn vị về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, nhận thức và hiểu một cách đầy đủ về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

 

Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội.