Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh thăm và tặng quà Tết tại xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu

Ngày xuất bản: 08/02/2018 8:58:00 SA
Lượt đọc: 2433

Sáng 7/2, đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho cán bộ và nhân dân xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh cùng lãnh đạo huyện Trạm Tấu tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Túc Đán

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân xã Túc Đán, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái trong năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh những kết quả này là tiền đề để tỉnh Yên Bái bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2018 đạt kết quả tốt. Năm 2018, tỉnh sẽ huy động các nguồn lực để tập trung phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là đối với các xã vùng cao.

Đối với xã Túc Đán, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh cho rằng trong thời gian qua xã đã có những chuyển biến tích cực trong phát triển kinh tế xã hội. Tuy nhiên Túc Đán cũng là một địa bàn tương đối phức tạp, đời sống của nhân dân còn nhiều khó khăn, vì vậy xã cần tiếp tục quan tâm, tìm kiếm các mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu để nhân rộng, giúp người dân vượt qua đói nghèo; quan tâm đến công tác an sinh xã hội, đảm bảo mọi người dân trong xã đều có Tết; tập trung chăm sóc và bảo vệ, phòng chống dịch bệnh cho gia súc để giảm thiểu thiệt hại trong những đợt giá rét; khi thời tiết ấm lên cần chủ động gieo cấy vụ đông xuân để đảm bảo khung lịch thời vụ; có kế hoạch tổ chức các hoạt động vui xuân đón Tết an toàn, tiết kiệm.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh đã tặng 10 suất quà là những chiếc chăn ấm của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Túc Đán; Công ty cổ phần sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn đã tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 hộ nghèo của xã; Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng của tỉnh đã tặng 50 bộ quần áo mưa cho các hộ dân của xã Túc Đán.

Nguồn Cồng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái.