Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

Ngày xuất bản: 03/06/2019 3:38:00 CH
Lượt đọc: 4585

 CTTĐT - Chiều 31/5, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh và Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh

Tới thăm và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả mà các cháu thiếu niên, nhi đồng và các giáo viên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tiếp tục đổi mới các hoạt động, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh sinh hoạt, học tập.

Cũng trong dịp này, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của các em thiếu nhi tại Trung tâm trong năm học vừa qua. Kết quả này đã thể hiện sự quan tâm của tỉnh và toàn xã hội trong việc giáo dục, dạy dỗ các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi đang sinh sống tại Trung tâm.  Đồng chí mong muốn Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh cần làm tốt hơn nữa công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe tinh thần và nâng cao đời sống vật chất cho các đối tượng, thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho các em.

(Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh)

 Nguồn Cổng thông tin điện tử tỉnh Yên Bái